Báo cáo kết quả Hội thảo Giáo dục 2017 "về chất luợng giáo dục phổ thông" - Ủy ban Văn hóa, giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng (2017)
Toàn văn báo cáo kết quả Hội thảo "Về chất lượng giáo dục phổ thông".