Báo cáo kết quả nghiên cứu kháo sát tại Israel và Anh từ ngày 27/11 đến 5/12/2017 - Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội (2017)
Thực hiện chương trình hoạt động đối ngoại năm 2017 của ủy ban Tài chính - Ngân sách và được sự đồng ý của úy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn công tác của Ủy ban TCNS đã đi nghiên cứu, khảo sát và tìm hiểu kinh nghiệm về quản lý tài chính - ngân sách, quản lý thuế tài sản, thuế bảo vệ môi trường tại Israel và Vương quốc Anh từ ngày 27/11 - 5/12/2017. Tài liệu là báo cáo kết quả nghiên cứu của chuyến đi.