Báo cáo kết quả Đoàn nghiên cứu, học tập kinh nghiệm xây dựng, thực hiện chính sách, pháp luật về y tế, xã hội tại hai nước Cộng hòa Pháp và Vương quốc Tây Ban Nha - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2017)
Báo cáo kết quả của Đoàn công tác thuộc ủy ban các vấn đề xã hội với mục đích đi tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng, thực hiện chính sách, pháp luật của Pháp và Tây Ban Nha về: (1) Chuyển đồi giới tính (2) Máu và tế bào gốc, vấn đề đạo đức y sinh trong nghiên cứu tế bào gốc và ứng dụng (3) Bảo hiểm y tế (4) Cai nghiện ma túy, kiểm soát mại dâm và (5) Thiết lập và mở rộng quan hệ giữa Uy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Việt Nam với các ủy ban tương ứng của Nghị viện Pháp và Tây Ban Nha, tăng cường sự họp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Nghị viện hai nước nơi Đoàn đến.