Báo cáo kết quả Hội thảo trao đổi kinh nghiệm công tác, giao lưu giữa VPQH Việt Nam và VPQH Lào lần thứ 9 (2017)
Báo cáo kết quả về Văn phòng Quốc hội Việt Nam phối hợp với Văn phòng Quốc hội Lào tổ chức cuộc hội thảo trao đổi kinh nghiệm, giao lưu công tác lần thứ 9 từ ngày 25-27/7/2017 tại thành phố Đà Nẵng.