Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát về Quốc hội và Hội đồng nhân dân tại Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (2017)
Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát về Quốc hội và Hội đồng nhân dân tại Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Mục đích của Đoàn đi nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị của hai nước nói chung và Quốc hội hai nước nói riêng; nghiên cứu về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, Hội đồng nhân dân, chế độ với đại biểu nhân dân toàn quốc, địa phương của bạn.