Báo cáo kết quả Đoàn công tác tại Cộng hòa Italia và Cộng hòa Pháp (2018)
Báo cáo kết quả Đoàn công tác tại Cộng hòa Italia và Cộng hòa Pháp. Mục đích của chuyến công tác là (1) Tăng cường quan hệ hữu nghị, đối ngoại và lập pháp giữa Quốc hội Việt Nam và nước bạn, cụ thể giữa các ủy ban cùng lĩnh vực Văn hóa, giáo dục, thanh thiếu niên và nhi đồng; (2) Trao đồi kinh nghiệm về tổ chức hoạt động ùy ban và thực hiện các chức năng của ủy ban và Đại biểu quốc hội trong lĩnh vực lập pháp, giám sát...(3)Tìm hiểu chính sách quốc gia, hệ thống luật pháp trong các lĩnh vực liên quan và đề xuất các hướng hợp tác cụ thể.