Báo cáo kết quả Hội nghị tập huấn và Hội thảo của hội đồng Dân tộc cho đại biểu dân cử người dân tộc thiểu số tại các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị tập huấn và Hội thảo của hội đồng Dân tộc cho đại biểu dân dân tộc thiểu số tại các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc. Mục đích đánh giá kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về du lịch; thực hiện chính sách phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn, pháthuy các giá trị văn hóa truyền thống và phong trào thanh niên khởi nghiệp.