Báo cáo kết quả nghiên cứu, học tập kinh nghiệm tại Argentina và Paraguay - Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả nghiên cứu, học tập kinh nghiệm của Đoàn công tác Việt Nam tại Argentina và Paraguay.