Báo cáo kết quả đón Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Thái Lan - Việt Nam thăm làm việc tại Việt Nam - Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả đón Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Thái Lan - Việt Nam thăm và làm việc tại Việt Nam. Mục địch chuyến thăm Việt Nam của Đoàn Nhóm NSHN Thái Lan - Việt Nam nhằm tiếp tục củng cố và thúc đẩy giao lưu nghị sĩ hai nước, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan lập pháp Thái Lan và Việt Nam; xây dựng sự hiểu biết và tin cậy giữa các Nghị sĩ hai nhóm; trao đồi các thông tin có sự quan tâm chung giữa các Nghị sĩ hai nước