Báo cáo Đoàn công tác chuyên môn của Quốc hội nước ta thăm và làm việc tại Cuba (từ ngày 13-19/3/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo Đoàn công tác chuyên môn của Quốc hội nước ta thăm và làm việc tại Cuba (từ ngày 13-19/3/2017). Mục đích chuyên thăm nhằm tăng cường trao đổi thông tin về các lĩnh vực công tác chuyên môn của Quốc hội, chia sẻ những thế mạnh cũng như những bài học kinh nghiệm của hai bên trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước; trao đổi về những giải pháp để nâng cao vai trò, chất lượng và hiệu quả hoạt động của Quốc hội; qua đó góp phần thúc đẩy hơn nữ quan hệ, hợp tác toàn diện giữa Việt Nam - Cuba