Báo cáo kết quả công tác tại Trung Quốc và hoạt động đường sắt - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội (2017)
Báo cáo về kết quả đợt công tác tại Trung Quốc của Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường về hoạt động đường sắt