Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị ủy ban điều tra thực trạng AIPA chống hiểm họa ma túy lần thứ 13 (AIFOCOM-13) - Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị ủy ban điều tra thực trạng AIPA chống hiểm họa ma túy lần thứ 13 (AIFOCOM-13)