Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp ủy ban Đặc biệt về Thành lập Nghị viện Châu Á (SCCAP) và Phiên họp ủy ban Thường trực Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) về các vấn đề Chính trị (Islamabad, Pakistan, 13-17/3/2017) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp ủy ban Đặc biệt về Thành lập Nghị viện Châu Á (SCCAP) và Phiên họp ủy ban Thường trực Hội đồng Nghị viện Châu Á (APA) về các vấn đề Chính trị (Islamabad, Pakistan, 13-17/3/2017)