Báo cáo kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Hàn Quốc do Ngài Chung Sye-kyun, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu (từ ngày 24-27/04/2017) - Ủy ban Đối ngoại (2017)
Báo cáo kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Hàn Quốc do Ngài Chung Sye-kyun, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu (từ ngày 24-27/04/2017).