Báo cáo kết quả Đoàn đại biểu Quốc hội tham gia Hội thảo phát triển năng lực ĐBQH khu vực Đông Nam Á do Quỹ Tiên tệ quốc tế (IMF) tổ chức (Singapore, từ 02-05/5/2017) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả Đoàn đại biểu Quốc hội tham gia Hội thảo phát triển năng lực ĐBQH khu vực Đông Nam A do Quỹ Tiên tệ quốc tế (IMF) tổ chức (Singapore, từ 02-05/5/2017).