Báo cáo kết quả Đoàn Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tham dự Cuộc gặp lãnn đạo AIPA-ASEAN (tại Manila, Philippines từ 27-30/4/2017) - Ủy Ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả Đoàn Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tham dự Cuộc gặp lãnn đạo AIPA-ASEAN (tại Manila, Philippines từ 27-30/4/2017).