Báo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề IPU khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về ứng phó vói Biến đổi khí hậu - Hành động của các nhà lập pháp nhằm thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững (Tp Hồ Chí Minh, từ ngày 11-13/5/2017) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề IPU khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về ứng phó vói Biến đổi khí hậu - Hành động của các nhà lập pháp nhằm thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững (Tp Hồ Chí Minh, từ ngày 11-13/5/2017).