Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Á - Âu lần thứ 2, thăm song phương Hàn Quốc và Nhật Bản của Đoàn ĐBQH nước ta do Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu làm Trưởng đoàn (từ 26/6 đến 5 tháng 7 năm 2017) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả tham dự Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Á - Âu lần thứ 2 và chuyến thăm song phương Hàn Quốc và Nhật Bản của Đoàn ĐBQH nước ta do Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu làm Trưởng đoàn (từ 26/6 đến 5 tháng 7 năm 2017)