Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Hội đổng Điều hành lần thứ hai và Phiên họp toàn thể lần thứ 10 của Hội đồng Nghị viện châu Á (Từ ngày 20-25/11/2017 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả tham dự Phiên họp Hội đồng Điều hành lần thứ hai và Phiên họp toàn thể lần thứ 10 của Hội đồng Nghị viện Châu Á (Từ ngày 20-25/11/2017 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ)