Báo cáo đón Đoàn Nghị sỹ Quốc hội Canada do Chủ tịch ủy ban Đối ngoại và Phát triển Quốc tế Robert Daniel Nault làm Trưởng đoàn thăm làm việc tại Việt Nam (từ ngày 1-3/12/2017) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (2017)
Báo cáo đón Đoàn Nghị sỹ Quốc hội Canada do Chủ tịch ủy ban Đối ngoại và Phát triển Quốc tế Robert Daniel Nault làm Trưởng đoàn thăm làm việc tại Việt Nam (từ ngày 1-3/12/2017)