Báo cáo kết quả Hội thảo "Năng lực cạnh tranh và phát triển bao trùm trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Hà Nội, ngày 17/11/2017) - Bộ Ngoại giao (2017)
Báo cáo kết quả Hội thảo "Năng lực cạnh tranh và phát triển bao trùm trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Hà Nội, ngày 17/11/201)