Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Đoàn đại biểu Quốc hội trẻ (từ ngày 11-15/12/2017) - Nhóm đại biểu quốc hội trẻ (2017)
Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Đoàn đại biểu Quốc hội trẻ (từ ngày 11-15/122017). Mục đích của chuyến thăm làm việc nhằm tiếp tục tăng cường và phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống đoàn kết đặc biệt và họp tác toàn diện giữa hai nước nói chung và quan hệ giữa hai Quốc hội nói riêng.