Quy định về quyền tiếp cận thông tin trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Lê Thị Hồng Nhung (2015)
Trên cơ sở phân tích khái niệm cũng như các đặc điểm của quyền tiếp cận thông tin, bài viết đưa ra kiến nghị không nên quy định quyền tiếp cận thông tin là một quyền nhân thân thuộc mục 2, Chương 3 của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).