Hoàn thiện quy định về di sản dùng vào việc thờ cúng trong dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Hồ Thị Vân Anh (2015)
Trên cơ sở phân tích quy định của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về di sản dùng vào việc thờ cúng, tác giả chỉ ra một số bất cập và đưa ra các đề xuất hoàn thiện.