Các quy định về hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất trong dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Nguyễn Thùy Trang (2015)
Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) đang trong quá trình lấy ý kiến của nhân dân trước khi trình Quốc hội thông qua. Bài viết tập trung phân tích các quy định về quyền chuyển quyền sử dụng đất; nội dung, hình thức và thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất trong Dự thảo, đồng thời đưa ra một số đề xuất hoàn thiện các quy định này.