Góp ý các quy định về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Trương Hồng Quang (2015)
Bài viết góp ý các quy định về xác định thiệt hại, bồi thường thiệt hại trong một số trường hợp cụ thể và đề xuất bổ sung trong phần bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).