Pháp luật lao động Việt Nam: 70 năm hình thành và phát triển - Phạm Thị Thúy Nga (2015)
Bài viết đánh giá tổng quan về 70 năm lịch sử hình thành và phát triển pháp luật lao động Việt Nam (từ năm 1945 đến nay), đồng thời đề cập một số vấn đề đặt ra đổi với pháp luật lao động Việt Nam trong thời gian tới.