Hoàn thiện các quy định về bảo vệ lợi ích của bên yếu thế trong quan hệ hợp đồng của dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Nguyễn Minh Oanh (2015)
Bài viết tập trung làm rõ các nội dung cơ bản: chủ thể là bên yếu thế, việc bảo vệ bên yếu thế trong quan hệ hợp đồng, mối quan hệ giữa bảo vệ bên yếu thế với nguyên tắc bình đẳng và lẽ công bằng, đồng thời kiến nghị hoàn thiện các quy định về bảo vệ bên yếu thế trong quan hệ hợp đồng của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).