Chính phủ Việt Nam: 70 năm xây dựng và phát triển - Vũ Thư (2015)
Bài viết cho thấy những thành tựu sau 70 năm xây dựng và phát triển, đồng thời nêu ra những thách thức cho cải cách và tăng cường năng lực của Chính phủ trong thời kỳ hiện nay.