Cơ chế giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ của Nhật Bản: Gợi mở đối với Việt Nam - Đỗ Thị Minh Thủy (2015)
Thời gian gần đây, cơ chế giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ thường được nhắc đến như một trong những nội dung quan trọng để đảm bảo hội nhập kinh tế và phát triển của đất nước. Với mong muốn hoàn thiện hệ thống thực thi quyền sở hữu trí tuệ quốc gia đáp ứng yêu cầu hội nhập, qua phân tích cơ chế giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản, tác giả đề xuất một vài gợi mở cho Việt Nam.