Pháp luật Việt Nam: Chặng đường 70 năm - Phạm Hữu Nghị (2015)
Bài viết này điểm lại những mốc phát triển chủ yếu của pháp luật Việt Nam trong 70 năm qua; đưa ra một số nhận xét, đánh giá và dự báo xu hướng phát triển của pháp luật Việt Nam trong thời gian tới.