Bàn về chế định giải thích hợp đồng trong dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Hà Thị Mai Hiên, Hà Thị Thúy (2015)
Từ việc phân tích sự cần thiết giải thích hợp đồng, nhu cầu điều chỉnh pháp luật đối với vấn đề giải thích hợp đồng và các học thuyết về giải thích hợp đồng, tác giả liên hệ và góp ý cho các quy định của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về vấn đề này.