Trách nhiệm bồi thường của quan lại trong Pháp luật phong kiến Việt Nam - Trần Hồng Nhung (2015)
Bài viết tìm hiểu về trách nhiệm bồi thường của quan lại trong pháp luật Việt Nam thời kì phong kiến, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm đối với hoạt động xây dựng pháp luật để nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan công quyền, của các cán bộ, công chức, viên chức nhà nước khi thực thi công vụ.