"Quyền im lặng" trong pháp luật quốc tế, Pháp luật của một số quốc gia và Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Minh Tâm (2015)
Bài viết phân tích khuôn khổ pháp luật quốc tế và các quy định trong pháp luật của một số quốc gia và Việt Nam về quyền im lặng, trên cơ sở đó nêu đề xuất về việc luật định quyền này trong Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi)