Quyền con người trong lĩnh vực lao động - Phạm Công Trứ, Phạm Thị Thúy Nga (2015)
Bài viết đề cập và làm rõ một số vấn đề lý luận về quyền con người trong lĩnh vực lao động: Khái niệm, các quyền con người trong lao động, quyền con người trong các văn kiện quốc tế thuộc lĩnh vực lao động.