Đổi mới mối quan hệ giữa Đảng với nhà nước trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Quang (2015)
Trong bài viết, tác giả chỉ ra các tồn tại, nguyên nhân và đề xuất một số giải pháp căn bản nhằm đổi mới mối quan hệ giữa Đảng và Nhà nước trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.