Hoàn thiện chế định đồng phạm trong Bộ luật Hình sự Việt Nam hiện hành - Lê Xuân Lục (2015)
Bài viết chỉ ra những điểm hạn chế và bất cập trong các quy định về đồng phạm của Bộ luật Hình sự hiện hành, đồng thời đề xuất ý kiến sửa đổi, bổ sung chế định này.