Khái niệm tội phạm trong Bộ luật Hình sự - Đinh Hoàng Quang, Phạm Việt Nghĩa (2015)
Khái niệm tội phạm là một trong những nội dung quan trọng nhất của Luật Hình sự. Hiện nay, trong bối cảnh sửa đổi Bộ luật Hình sự năm 1999 với một loạt quan điểm mới như bổ sung nguồn của Bộ luật Hình sự, trách nhiệm hình sự của pháp nhân..., thì việc hoàn thiện quy định về khái niệm tội phạm trong Bộ luật Hình sự là điều hết sức cần thiết.