Các quy định Pháp luật về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trong hoạt động cấp tín dụng ở Việt Nam hiện nay - Viên Thế Giang (2015)
Bài viết phân tích thực trạng các quy định của pháp luật về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trong hoạt động cấp tín dụng ở Việt Nam hiện nay, từ đó chỉ ra những bất cập và đề xuất giải pháp khắc phục nhằm hoàn thiện các quy định này