Bổ sung thủ tục rút gọn trong Bộ luật Tố tụng Dân sự (Sửa đổi) - Lê Thu Hà (2015)
Bộ luật Tố tụng Dân sự hiện hành đang được nghiên cứu sửa đổi toàn diện theo Chương trình xây dựng Luật, Pháp lệnh của Quốc hội khóa XIII. Bài viết nghiên cứu và đưa ra đề xuất bổ sung các quy định về thủ tục rút gọn vào Bộ luật Tố tụng Dân sự (sửa đổi).