Pháp luật về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác - những bất cập và hướng hoàn thiện - Cao Vũ Minh (2015)
Hiến mô, bộ phận cơ thể người, hiến xác là một trong những quyền Hiến định của công dân và được điều chỉnh cụ thể trong Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác năm 2006. Bên cạnh những mặt tích cực đạt được thì các quy định pháp luật hiện hành về lĩnh vực này vẫn tồn tại nhiều bất cập, hạn chế. Bài viết phân tích về những bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác.