Hoàn thiện các quy định về thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính - Nguyễn Hoàng Yến (2015)
Bài viết phân tích những bất cập, hạn chế trong quy định pháp luật tố tụng hành chính về thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.