Phát biểu của đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, thường trực ban Bí thư tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam - Lê Hồng Anh (2015)
Toàn văn bài Phát biểu của đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, thường trực ban Bí thư tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam.