Đàm phán yêu cầu các công ty hóa chất Hoa Kỳ bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân chất da cam/Dioxin Việt Nam - Phan Duy Hảo, Trần Văn Biên (2015)
Từ những bình luận về việc giải quyết vụ kiện chất da cam/dioxin giữa cựu chiến binh và các công ty hóa chất Hoa Kỳ thông qua thỏa thuận dàn xếp, bài viết liên hệ với vụ kiện của các nạn nhân chất da cam/dioxin Việt Nam và đưa ra các phân tích, dự báo.