Nguyên tắc áp dụng và hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành - Nguyễn Mạnh Cường (2015)
Thông qua việc phân tích, trao đổi về các nguyên tắc áp dụng và hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành, bài viết đóng góp một số ý kiến cho dự thảo Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.