Định hướng hoàn thiện Luật Tổ chức Chính phủ theo tinh thần của Hiến pháp năm 2013 - Cao Vũ Minh, Lê Thị Mơ (2015)
Trong bối cảnh Hiến pháp năm 2013 đã có hiệu lực pháp luật thì Luật Tổ chức Chính phủ cũng cần có những sửa đổi thích hợp nhằm đảm bảo tính thống nhất trong hệ thống pháp luật. Bài viết phân tích về định hướng hoàn thiện Luật Tổ chức Chính phủ theo tinh thần của Hiến pháp năm 2013.