Sửa đổi, bổ sung điều 192 Bộ luật Hình sự hiện hành về tội trồng cây thuốc phiện hoặc các loại cây khác có chứa chất ma túy - Ngô Văn Vịnh, Dương Thanh Liêm (2015)
Trên cơ sở quy định của Bộ luật Hình sự hiện hành và văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, tác giả phân tích làm rõ các dấu hiệu pháp lý của Tội trồng cây thuốc phiện hoặc các loại cây khác có chứa chất ma túy, từ đó đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung Điều 192 Bộ luật Hình sự cho phù hợp với thực tiễn hiện nay.