Một số kiến nghị hoàn thiện các quy định tuổi chịu trách nhiệm hình sự trong Pháp luật Hình sự Việt Nam - Nguyễn Văn Niên, Nguyễn Văn Thuyết (2018)
Trên cơ sở trình bày, phân tích các quy định về tuổi chịu trách nhiệm hình sự trong; pháp luật hình sự Việt Nam, tác giả bình luận những ưu điểm và hạn chế về vấn đề này, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định về tuổi chịu trách nhiệm hình sự trong giai đoạn hiện nay.