Triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 với vấn đề hoàn thiện Pháp luật Đất đai - Lưu Quốc Thái (2015)
Đất đai là yếu tố quan trọng giữ vai trò quyết định sự phát triển bền vững của các quốc gia. Chính vì vậy, Hiến pháp năm 2013 có nhiều quy định mới mang tính chất định hướng cho việc hoàn thiện pháp luật đất đai. Để góp phần hoàn thiện pháp luật đất đai thông qua việc triển khai Hiến pháp mới, bài viết trình bày, phân tích các quy định pháp luật về đất đai đã hoặc nên được điều chỉnh, ban hành theo tinh thần Hiến pháp năm 2013.