Trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Trần Quyết Thắng (2015)
Bài viết đề cập các vấn đề: 1) Khái niệm về trách nhiệm giải trình và phân loại trách nhiệm giải trình; 2) Các quy định của pháp luật về trách nhiệm giải trình của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay; 3) Định hướng hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này.